Welcome Guest, please login or register.


ผู้เขียน หัวข้อ: ขายบัตร Kansai Thru Pass スルッとKANSAI ขายถูก จัดส่งฟรี พร้อมสอนวิธีการใช้  (อ่าน 999 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ชิดชญา

  • บุคคลทั่วไป

ใครจะไปเที่ยวคันไซ อย่างแรกที่ต้องมีคือบัตร Kansai Thru Pass มาดูข้อดีของบัตรนี้กัน

- ถูก : นั่งรถไฟข้ามเมืองราคาถูก ถ้านั่งไกลๆ เช่น จากเมืองนาราไปเมืองโกเบก็ยิ่งคุ้ม ราคาถูกลงจากนั่งรถไฟปกติเท่าตัว หรือนั่งไปสนามบินคันไซ KIX ก็คุ้มแล้ว

- ประหยัดเวลา: ไม่ต้องเสียเวลาซื้อบัตรแต่ละเที่ยว ยิ่งใครไม่เคยไปญี่ปุ่น ต้องขอบอกเลยว่ารถไฟญี่ปุ่นมีรถไฟหลายสายมาก ไม่ได้นั่งต่อเดียวเหมือนบีทีเอสบ้านเรา บางทีอาจจะต้องต่อรถไฟ 2 สาย 3 สาย ทำให้ต้องเสียเวลาซื้อบัตรหลายต่อ ถ้ามีบัตร Kansai Thru Pass จะนั่งไปไหนก็สบายๆเลย เอาบัตรไปตื้ดผ่านตลอดชิวๆ

- เที่ยวสนุก: คือจะไปไหนก็ไปได้ ไม่ต้องคอยกังวลว่า ที่เที่ยวที่นี่ไกล กลัวตั๋วรถไฟราคาแพงเลยไม่ไปดีกว่าทำให้เสียโอกาสจริงๆ แต่ถ้ามีบัตร KTP ล่ะก็ ที่เที่ยวจะไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว จะใกล้จะไกล จะนั่งกี่เที่ยวก็ฟรีอยู่ดี

- นั่งรถบัสฟรี: นอกจากนั่งรถไฟฟรีแล้ว ยังใช้บัตรนี้ขึ้นรถบัส (รถเมล์) ฟรีอีกด้วยนะคะ แต่จะเฉพาะรถบัสบางสายเท่านั้น ถ้าสายไหนเราขึ้นได้จะมีสัญลักษณ์บัตรเป็นรูปแม่มดอยู่ที่หน้ารถเมล์ให้เห็นเลยค่ะ

- ส่วนลดค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว-ร้านอาหาร: แถมยังมีส่วนลดค่าเข้าให้ด้วย คุ้มสุดๆ เช่น ปราสาทโอซาก้า ชิงช้าสวรรค์ Tempozan หอคอยโกเบ Rokko ropeway Kofuku-ji พิพิธภัณฑ์หลายแห่ง และอีกมากมายค่ะ

ปกติบัตรนี้จะซื้อที่สนามบินคันไซก็ได้ แต่ขอบอกไว้เลยว่าแถวยาวมาก เสียเวลาต่อแถวมาก ถ้าเราไปถึงแล้วมีบัตรซื้อจากไทยติดตัวไปด้วยเลยจะไม่ดีกว่าเหรอ เครื่องลงปุ๊ปก็นั่งรถไฟเข้าเมืองได้เลย สบายมากๆ ข้อเสียของบัตรนี้มีแค่ข้อเดียวคือมันใช้ได้กับรถไฟทุกสายเลยค่ะ ยกเว้นสายเดียวคือ JR ซึ่งเราบอกเลยว่าก็ไม่ได้กระทบอะไร นั่งรถไฟเอกชนสายอื่นๆธรรมดาก็ไปเที่ยวได้ทุกที่ไปถึงทุกแหล่งได้เหมือนกันเด๊ะค่ะ ใช้เวลาก็ไม่ได้แตกต่างกันเลย นั่งข้ามเมืองก็ 30-60 นาทีเองค่ะ

ส่วนคำถามที่ว่า บัตร "Kansai Thru Pass ซื้อที่ไหน" ขอตอบว่า คุณมาถูกที่แล้วค่ะ
ปกติราคา 5200 เยนสำหรับใช้ 3 วัน (ใช้ข้ามวันได้ ไม่จำเป็นต้องติดกันสามวัน) แปลงเป็นเงินไทยได้ 1510 บาท เราขายราคาต้นทุนค่ะ ไม่มีเก็งกำไรแน่นอน พร้อมจัดส่ง EMS ให้ฟรีทั่วประเทศไทยค่ะ ราคาปกติเลยไม่มีบวกเพิ่มใดๆค่ะ แถมคูปองลดต่างๆเพิ่มให้ได้ด้วยนะคะ แล้วก็มี map ด้วยค่ะ ใครสนใจ โทรมาได้ที่เบอร์ 083-430-9945 หรือไลน์ earnfyk มีจำนวนจำกัดนะคะ พร้อมแนะนำวิธีการใช้บัตร